Có nên mua máy rửa bát đĩa công nghiệp

Mua một máy rửa bát đĩa công nghiệp mới là một việc lớn, và một số chú ý trong đó bạn không nên xem nhẹ. Đó là hoàn toàn bình thường thậm chí có một chút miễn cưỡng khi mua, nhưng chúng ta hãy nói về một vài lý do mà bạn bắt đầu suy nghĩ về việc mua một máy rửa bát đĩa công nghiệp khi bắt đầu mở nhà hàng.


Rửa bát đĩa của bạn bằng tay

Một số nhà hàng quán ăn nhỏ có thể rửa chén bát bằng tay. Nhiều trường dạy nấu ăn cũng sử dụng phương pháp này. Nhưng hãy đối mặt với nó, khi bạn chạy trong một nhà hàng bận rộn, kinh doanh ăn uống, hoặc bất kỳ nhà bếp sử dụng rất nhiều món ăn, thì rửa bát đĩa bằng tay là không khả thi. Trong thực tế, rửa chén bát bằng tay có thể làm chậm tốc độ phục vụ và ảnh hưởng đến việc ra thức ăn do thiếu bát đĩa. Trên tất cả, bạn không thể phục vụ thức ăn nếu bạn không có bát đĩa sạch sẽ.

Đối phó với son môi

Son môi có vẻ tốt cho phụ nữ, nhưng không phải trên cốc chén của bạn. Và trừ khi chúng được cọ rửa thật tốt, nếu không bạn sẽ thấy hậu quả khi phục vụ khách hàng tiếp theo của bạn, đó là cách làm cho mọi việc tồi tệ.

Máy rửa bát đĩa sử dụng nước nóng để vệ sinh và nhiệt độ đủ cao sẽ làm tan son môi. Với khả năng làm sạch như thế, bạn sẽ tự hỏi tại sao phải mất quá lâu để bạn phải băn khoăn khi mua một máy rửa bát đĩa công nghiệp cho nhà hàng của mình.

Quá nhiều bát đĩa và không đủ không gian

Có lẽ bạn đã mua một máy rửa chén khi bạn lần đầu tiên mở nhà hàng phục vụ ăn uống. Lúc đó, bạn chỉ phục vụ 250 suất một ngày. Bây giờ, nhà hàng của bạn đã phát triển và bạn đang phục vụ gấp ba số đó mỗi ngày. Máy rửa chén hiện tại của bạn hoạt động tốt, nhưng nó không thể xử lý nhiều bát đĩa. Vì vậy, bạn phải rửa bằng tay một số trong số đó.

Thực phẩm và dầu mỡ mắc kẹt trong bát đĩa

Dầu mỡ có thể là một vấn đề bực bội vì xà phòng và nước không thể luôn luôn chảy qua nó. Mảnh vụn thức ăn không phải lúc nào cũng dễ dàng rửa. Đôi khi thức ăn và dầu mỡ có thể mắc kẹt trên đó phải mất nhiều lần rửa để có thể làm sạch. Không chỉ có tốn nước, nhưng nó làm chậm bao nhiêu món ăn bạn có thể phục vụ do không đủ bát đĩa. Một máy rửa chén, đặc biệt là một máy rửa chén dùng nước nóng, có thể giúp đỡ bạn sử lý vấn đề này.

Bát đĩa ướt

Rửa tay  bát đĩa có thể được sử dụng trong các quán ăn và quán cà phê nhỏ, nhưng chỉ khi bạn không nhận được khiếu nại của khách hàng với các món ăn ẩm ướt. Bạn cứ chờ đó những người khiếu nại sẽ đến.

 

Bát đĩa không khô sẽ làm nguy cơ chứa vi khuẩn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách. Nó sẽ không thực tế khi phải làm khô mỗi bát đĩa với một khăn giấy. Một máy rửa chén sẽ không chỉ làm sạch và khử trùng bát đĩa nó còn giúp bát đĩa được khô nhanh hơn.

Đừng băn khoăn khi mua máy rửa bát đĩa

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn với quyết định có hay không mua một máy rửa bát đĩa công nghiệp, chỉ cần suy nghĩ về cách thức kinh doanh của bạn có thể được hưởng lợi từ việc mua. Bạn sẽ tiết kiệm tiền làm thêm giờ của nhân viên vì bạn không còn cần một ai đó để ở lại rửa bát muộn. Hóa đơn tiền nước sẽ rẻ hơn so với trước đây do sử dụng ít nước hơn. Một lần đầu tư bây giờ có nghĩa là tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong thời gian dài.

 

Bếp công nghiệp Vinh sơn Việt nam

 

Tham khảo thêm