Bố trí mặt bằng kho và giá kệ

Những điều tuyệt vời về giá kệ là nó có thể được đặt bất cứ đâu để bạn có thêm không gian. Tất cả các nhà hàng luôn có các khu vực lưu trữ chuyên dụng cho nguyên liệu tươi, giống như một phòng lưu trữ khô và kho lưu trữ lạnh, và ngoài ra bất kỳ không gian bức tường không sử dụng có thể được biến thành lưu trữ khi dùng giá kệ.

Tận dụng các bức tường của bạn

Sử dụng giá treo tường phía trên khu vực nấu ăn và khu chuẩn bị để gia vị và và đồ dùng nhà bếp. Lưu trữ các vật nặng, như bao gạo, cần đặt gần sàn nhà và phải có lót. Móc treo và kệ cũng rất thuận tiện cho người nấu ăn và cho phép bạn tận dụng tối đa không gian bức tường. Nó là hoàn hảo cho treo găng tay, dụng cụ nhà bếp và đồ dùng nhà bếp lớn.

Dành riêng một khu vực lưu trữ thực phẩm

Bạn cần một nơi đặc biệt để lưu giữ hàng tồn kho để giữ cho nó khoogn cản trở con đường của công nhân nhà bếp. Khu vực lưu trữ thực phẩm có thể được làm nhỏ như cái chạn hoặc lớn như toàn bộ một phòng. Hãy trang bị cho khu vực lưu trữ thực phẩm với nhiều giá kệ.

Hãy chắc chắn để giữ cho mọi thứ khỏi mặt đất

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, tất cả thực phẩm phải được lưu trữ ít nhất 15cm trên mặt đất, vì vậy hãy chắc chắn thiết kế kệ dưới cùng đảm bảo yêu cầu trên.

Mạ lớp epoxy hoặc mạ chrome

Nếu bạn có tủ mát hoặc tủ đá, xem xét sử dụng epoxy phủ hoặc mạ crôm kệ. Những vật liệu này có thể tốt hơn khi chịu được lạnh, độ ẩm và không rỉ. Ngoài ra, khi đặt kệ trong tủ lạnh, hãy chắc chắn rằng nó không chặn các lỗ thông khí, nếu không các điểm khác sẽ không được làm lạnh.

 

Bếp công nghiệp Vinh Sơn Việt nam

Tham khảo thêm: